Lãnh đạo thành phố thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly y tế tập trung và khu điều trị Covid 19

Thời sự - Chính trị

       Lãnh đạo TP vừa tổ chức 5 đoàn đến thăm hỏi, động viên  các lực lượng y tế, công an, quân sự làm nhiệm vụ tại 12 khu cách ly tập trung và khu điều trị Covid 19 trên địa bàn,

     Các đoàn đã trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cùng tình nguyện viên đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly. Đồng thời, lắng nghe những khó khăn của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, khu điều trị để có hướng đề xuất BCĐ phòn chống dịch thành phố tháo gỡ, khắc phục.


Lãnh đạo Tp tổ chức nhiều đến thăm hỏi động viên và tặng quà lực lượng tuyến đầu phục vụ tại khu cách ly tập trung và điều trị F0


      Các đoàn cũng bày tỏ tin tưởng  với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, các lực lượng tuyến đầu của thành phố luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chung tay cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh. Dịp này, Đoàn cũng gửi lời thăm hỏi động viên và gửi quà tặng đến 21 y bác sỹ, dân quân và 3 sinh viên tình nguyện của ĐH Y Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị lây nhiễm Covid 19.

      Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, các ca F0 và F1 tăng cao, TP đã huy động 2 tòa KTX G3,G4 khu A của KTX ĐHQG TPHCM làm bệnh viện dã chiến điều trị cho gần 1.200 F0 của TP Dĩ An và các địa phương khác trong tỉnh. Một số trường học đảm bảo an toàn cũng được trưng dụng làm nơi điều trị F0 và cách ly tập trung F1. Hiện nay trên địa bàn thành phố có 28 khu cách ly tập trung với khả năng đáp ứng khoảng 6.000 giường.
Tuấn Anh