TP Dĩ An triển khai kế hoạch chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, xã hội và NLĐ khó khăn

Văn hóa - Xã hội

      Tất cả người dân của TP Dĩ An đều có Tết, và công tác chăm lo Tết cho các đối tượng phải được thực hiện đầy đủ, kịp thời và mang đậm tính nhân văn. Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An - ông Phạm Văn Bảy trong cuộc họp với các ngành bàn về công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, xã hội, CNLĐ khó khăn trên địa bàn TP Dĩ An dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

      Dự kiến, trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, TP Dĩ An sẽ tổ chức thăm tặng quà cho gần 7.500 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, hộ nghèo… với số  tiền hơn 5 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh, thành phố. Mức hỗ trợ từ 500 ngàn đến 5 triệu đồng/người.


TP Dĩ An triển khai kế hoạch chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, xã hội và NLĐ khó khăn


      Ngoài hoạt động thăm tặng quà, LĐLĐ TP Dĩ An cũng tổ chức chuyến xe xuân nghĩa tình hỗ trợ 200 lao động xa quê từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc về quê đón Tết, dự kiến xuất phát vào sáng ngày 07/02/2021, nhằm 26 tháng chạp âm lịch tại công viên Vườn Dầu; tổ chức chương trình tết sum vầy với các hoạt động văn hóa văn nghệ, bán hàng giảm giá, các hoạt động vui chơi truyền thống phục vụ NLĐ trong 2 ngày 23-24/01 nhằm ngày 11-12 tháng chạp năm Canh Tý tại quảng trường Trung tâm chính thành phố.


Duy Hội- Bá Lộc