Thành phố Dĩ An kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)

Văn hóa - Xã hội

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam.

          Chặng đường 90 năm qua, phát huy truyền thống của MTTQ Việt Nam, MTTQ thành phố Dĩ An đã tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên phát động và triển khai thực hiện đã đem lại hiệu quả thiết thực, rõ nét hơn, tập hợp được đông đảo nhân dân tham gia, qua đó tạo được khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị. Hoạt động giám sát và phản biện xã hội không ngừng được đổi mới nội dung, hình thức, góp phần bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhân dân. 


Thành phố Dĩ An kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 


          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huỳnh Đình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương biểu dương những thành tích của MTTQ các cấp trong thành phố đồng thời mong muốn, MTTQVN thành phố Dĩ An tiếp tục tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; tham gia thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Nguyễn Huỳnh Đình Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ


          Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN thành phố đã trao Kỷ niệm chương của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam cho 05 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc; 02 tập thể và 08 cá nhân vinh dự nhận Bằng tuyên dương của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương vì đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020;  Ủy ban MTTQVN thành phố Dĩ An tuyên dương 17 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trong hệ thống mặt trận thành phố Dĩ An thời gian qua.


Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương và Lãnh đạo thành phố Dĩ An trao Bằng tuyên dương và Kỷ niệm chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Mặt trận và phong trào thi đua yêu nước​


Hồng Nguyên – Bá Lộc