Đài Truyền thanh thành phố Dĩ An họp mặt Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925-21/6/2020)

Văn hóa - Xã hội

          Nhân dịp này, tập thể Đài truyền thanh Thành phố đã nhận được hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp từ Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông (TTTT), Lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố, Lãnh đạo các ban ngành – đoàn thể thành phố, Lãnh đạo UBND các phường cùng các CTV và thính giả gần xa.


Đại biểu tham dự họp mặt


          Tập thể Đài truyền thanh thành phố chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm yêu mến của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh-Thành phố; của Quý vị thính giả, của các CTV và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, cộng tác thường xuyên để tập thể Đài tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình, xây dựng kênh Fm 89,9Mhz trở thành kênh thông tin được yêu thích của người dân; góp phần tích cực cùng cán bộ và nhân dân địa phương xây dựng đô thị Dĩ An văn minh-hiện đại và nghĩa tình.


Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP phát biểu tại buổi họp mặt


          Tập thể Đài truyền thanh thành phố kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Sở TTTT, các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố, Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và Lãnh đạo UBND các phường lời chúc hạnh phúc và thành công.


Đại diện các Đài truyền thanh phường kí giao ước thi đua


          Kính chúc các cán bộ Đài truyền thanh các phường, các cán bộ nguyên là Lãnh đạo Đài, cán bộ từng cộng tác trong ngành truyền thanh địa phương cùng các CTV và Quý vị thính giả kênh Fm 89,9Mhz  thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Đại diện lãnh đạo UBND TP, lãnh đạo sở TT&TT  tặng hoa chúc mừng Đài TT TP Dĩ An 


          Đến dự và chúc mừng nhân ngày nhà báo VN, ông Phạm Văn Bảy- PCT.UBND Thành phố ghi nhận, biểu dương tập thể Đài truyền thanh thành phố; các cán bộ đã và đang công tác trong ngành truyền thanh địa phương, cán bộ đài truyền thanh các phường, các CTV đã có những đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển đô thị thành phố Dĩ An. PCT.UBND Thành phố cũng tin tưởng, gửi gấm đến tập thể Đài tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xây dựng nội dung thông tin kịp thời, gần gũi, thiết thực, nhạy bén đối với các sự kiện chính trị-kinh tế- xã hội của địa phương và những vấn đề người dân quan tâm để định hướng dư luận xã hội. Đồng thời, đa dạng hình thức và nội dung tuyên truyền, không chỉ trên kênh Fm 89,9Mhz mà còn trên Báo Bình Dương, Đài PTTH Bình Dương, trang tin điện tử thành phố. Là tiếng nói của Đảng bộ-Chính quyền và Nhân dân thành phố, góp phần thiết thực và hiệu quả vào công tác tuyên truyền, vận đông nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng-Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn.


Các cá nhân được khen thưởng tại buổi họp mặt


          Dịp này, đã có 30 CTV cụm trạm tuyền thanh cơ sở nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố vì đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp Phát thanh của thành phố Dĩ An.


Hồng Nguyên - Tuấn Anh