Dĩ An xử lý thêm nhiều cơ sở không chấp hành quy định tạm ngưng kinh doanh

Văn hóa - Xã hội

       Ngày 18/4, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND Thành phố Dĩ An tiếp tục ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn Thành phố về thực hiện Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Chính phủ “tạm ngưng hoạt động kinh doanh, thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid 19 đến hết ngày 22/4”.

       Đoàn đã nhắc nhở các cơ sở phải nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định về giãn cách xã hội. Đồng thời,  lập biên bản xử phạt hành chính Quán Cafe CRONA khu dân cư Biconsi sau khi được nhắc nhở nhiều lần vẫn cố tình vi phạm


Đoàn kiểm tra nhắc nhở lần đầu một số cơ sở chưa chấp hành đúng quy định

Đoàn tiến hành lập biên bản xử lý quán Cafe Crona sau nhiều lần nhắc nhở vẫn cố tình hoạt động


       Tỉnh Bình Dương là một trong 15 Tỉnh – thành phố có nguy cơ phát sinh dịch bệnh. Theo đó, các huyện, thị, thành phố trong Tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến hết ngày 22/4/2020. Cấm tụ trên 10 người ngoài phạm vi công sở, bệnh viện, trường học. ĐÓNG CỬA CÁC DỊCH VỤ KINH DOANH KHÔNG CẦN THIẾT NHƯ: MASSAGE, KARAOKE, GYM, YOGA, VỦ TRƯỜNG, CƠ SỞ DU LỊCH,SPA, GAME,BIDA,NHÀ HÀNG....CÁC CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG VÀ CƠ SỞ LÀM TÓC CÓ QUY MÔ TRÊN 10 NGƯỜI TÍNH CẢ CHỦ CƠ SỞ, NHÂN VIÊN.


Tuấn Anh