Văn Hóa - Xã Hội

Chung kết Hội thi “ Những tình khúc Bolero Thị xã Dĩ An lần V/2018”

Chung kết Hội thi “ Những tình khúc Bolero Thị xã Dĩ An lần V/2018”

Đây là phong trào do Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã tổ chức hàng năm, năm nay Hội thi thu hút sự tham gia của 130 thí sinh trong và ngoài địa bàn thị xã được chia thành 2 bảng bảng A gồm các thí sinh từ 16 đến 39 tuổi, bảng B từ 40 tuổi trở lên. Sau 2 vòng thi sơ khảo và bán kết đã có 16 thí sinh được chọn vào vòng chung kết xếp hạng.

Dĩ An quán tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết công đoàn các cấp

Dĩ An quán tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết công đoàn các cấp

Chiều ngày 21/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, 120 cán bộ công đoàn cơ sở đại diện BCH công đoàn các trường học và khối hành chính sự nghiệp đã dự nghe lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã triển khai, quán triệt kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bình Dương (nhiệm kỳ 2018-2023), mục tiêu, phương hướng và giải pháp chủ yếu của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ mới.

TX.Dĩ An: vượt 0.8% chỉ tiêu hiến máu tỉnh giao

TX.Dĩ An: vượt 0.8% chỉ tiêu hiến máu tỉnh giao

Trong ngày hội hiến máu lần 9 do Ban vận đông hiến máu tình nguyện thị xã phối hợp cùng Trung tâm truyền máu huyết học bệnh viện Chợ Rẫy- Tp.HCM tổ chức ngày 19 /11 - Ban tổ chức đã thu được 163 đơn vị máu,  nâng tổng số lên 2.212 đơn vị máu qua 9 đợt vận động, vượt 0.8%  chỉ tiêu của tỉnh giao.

Phường Bình An: họp mặt 20/11

Phường Bình An: họp mặt 20/11

Trong những năm qua, công tác giáo dục tại phường Bình An gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp: cơ sở vật chất và trang thiết bị được chú trọng đầu tư, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh; đội ngũ sư phạm các trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng giáo dục luôn đạt yêu cầu đề ra.

THỊ XÃ DĨ AN: MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCNVN

THỊ XÃ DĨ AN: MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCNVN

Thời gian qua, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân, công dân lao động được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ thị xã đến các phường đặc biệt quan tâm. Là địa bàn đông công nhân lao động nhập cư, thị xã Dĩ An cũng chú ý tập trung tuyên truyền pháp luật cho lực lượng này. Năm 2018 Hội đồng GDPBPL thị xã đã phối hợp với 5 doanh nghiệp vào tuyên truyền cho công nhân lao động. Trong đó tập trung tuyên truyền các Luật gắn liền với quyền lợi của người lao động như Luật BHXH, Luật cư trú, Luật ATGT đường bộ… Ngoài ra tại nhiều doanh nghiệp đã được gắn tủ sách pháp luật.

Hơn 300 đoàn viên THPT tham dự hội thi “Hội thi Tìm hiểu pháp luật phòng chống ma túy 2018”

Hơn 300 đoàn viên THPT tham dự hội thi “Hội thi Tìm hiểu pháp luật phòng chống ma túy 2018”

Nhằm giúp ĐVTN nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ban hành hướng dẫn tuyên truyền và kế hoạch tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa, như trao tặng 13.500 tờ gấp tuyên truyền pháp luật và sách Phòng, tránh vi phạm pháp luật và tệ nạn ma túy trong lứa tuổi thanh, thiếu niên cho đại diện Đoàn thanh niên 9 huyện, thị thành phố để  tuyên truyền pháp luật đến đông đảo ĐVTN và người dân; tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; tư vấn pháp luật cho thanh niên công nhân…

Bản Quyền @2018 Văn phòng HĐND- UBND thị xã Dĩ An 

Địa chỉ: Số 10 Trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 

Email: vpubdian@binhduong.gov.vn

Fax: 0650.3742.864    Điện Thoại: 0650.3742.846

Website: dian.binhduong.gov.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC PHƯỜNG 

 - Cổng thông tin điện tử Phường Dĩ An

      -Cổng thông tin điện tử Phường Đông Hòa

            -Cổng thông tin điện tử Phường Tân Đông Hiệp

 -Cổng thông tin điện tử Phường An Bình

 -Cổng thông tin điện tử Phường Bình An

       -Cổng thông tin điện tử Phường Bình Thắng

 -Cổng thông tin điện tử Phường Tân Bình