HƯỚNG DẪN CHI HỘI THƯƠNG GIA ĐÀI LOAN THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG NHÂN XUNG KÍCH TRONG DOANH NGHIỆP

An ninh - Trật tự

        Công an thị xã Dĩ An vừa phối hợp với các ngành, đoàn thể liên quan tổ chức buổi tuyên truyền vận động và hướng dẫn các doanh nghiệp thuộc chi hội thương gia Đài Loan trên địa bàn thị xã Dĩ An thành lập đội công nhân xung kích trong các doanh nghiệp.

        Hiện nay chi hội thương gia Đài Loan trên địa bàn thị xã Dĩ An có khoảng 60 thành viên là chủ các công ty doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đài Loan hoạt động đa ngành như dệt may, điện tử, điện máy, chế biến thức ăn…Được sự hướng dẫn, tuyên truyền của công an thị xã Dĩ An đến nay đã có một số công ty doanh nghiệp thuộc chi hội thành lập đội công nhân xung kích đảm bảo ANTT.


Đại biểu tham dự hội nghị


 


        Đến nay trên địa bàn thị xã Dĩ An có khoảng 20 doanh nghiệp đã thành lập được đội công nhân xung kích. Tại buổi tuyên truyền lãnh đạo công an thị xã Dĩ An đã nhấn mạnh đây là mô hình nhằm huy động, sử dụng sức mạnh tổng hợp của người lao động, người quản lý trong doanh nghiệp tích cực tham gia phong trào xây dựng doanh nghiệp, an toàn về an ninh trật tự, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác. và giải đáp các thắc mắc liên quan đến mô hình này cho các thành viên trong chi hội thương gia Đài Loan hiểu rõ và tích cực thực hiện./.


Minh Huyền - Tuấn Anh