BẮT QUẢ TANG CƠ SỞ SẢN XUẤT SẠC PIN DỰ PHÒNG GIẢ

BẮT QUẢ TANG CƠ SỞ SẢN XUẤT SẠC PIN DỰ PHÒNG GIẢ

Cơ sở sản xuất này của ông Hải (chưa rõ lai lịch)  đã hoạt động khoảng 6 tháng nay. Tại hiện trường công an thu giữ khoảng 2000 bộ sạc pin đa năng giả các hãng điện thoại uy tín trên thị trường và những nguyên liệu khác như những vi mạch điện tử, pin cũ, máy móc để sản xuất sạc pin dự phòng giả. Tại thời điểm kiểm tra chủ cơ sở vắng mặt, chỉ có 2 công nhân đang thực hiện các công đoạn như gắn pin, nối các vi mạch, sạch điện. Những công nhân ở đây cho biết hàng ngày họ được chủ giao cho công việc lấy những nguyên liệu cũ như pin cũ, bo mạch điện tử cũ và một số thiết bị điện tử không rõ nguồn gốc để tái chế, lắp ráp sản xuất sạc pin điện thoại dự phòng rổi đưa đi tiêu thụ tại các tỉnh thành khác.

Công An phường Tân Đông Hiệp triệt xóa tội phạm ma túy

Công An phường Tân Đông Hiệp triệt xóa tội phạm ma túy

Hiện nay Công an phường Tân Đông Hiệp đang lập hồ sơ đề nghị công an thị xã khởi tố đối tượng Phạm Hoàng Trúc, tạm trú tại khu phố Đông Thành – có địa chỉ thường trú tỉnh Sóc Trăng với hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời đề nghị thị xã đưa 9 đối tượng nghiện ma túy khác vào trung tâm cai nghiện tập trung.

Diễn đàn công an thị xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Diễn đàn công an thị xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Năm 2018 – công an thị xã và các phường đều tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân. Qua đó ngành công an đã tiếp thu và giải trình 200 ý kiến liên quan đến chức năng nhiệm vụ của lực lượng công an và công tác đảm bảo ANTT – ATGT trên địa bàn. Hoạt động này đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân, góp phần củng cố, tạo niềm tin trong nhân dân đối với lực lượng công an.

Ra mắt tiểu đội tự vệ công ty TNHH Quốc Tế Sài Gòn

Ra mắt tiểu đội tự vệ công ty TNHH Quốc Tế Sài Gòn

Thời gian qua trên địa bàn tỉnh nói chung và thị xã Dĩ An nói riêng thu hút nhiều nhà đầu tư và công nhân lao  động nhập cư từ nhiều địa phương đến làm việc. Do đó, việc cần thiết phải xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh tại các công ty doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt tình hình, giữ gìn ANTT – Đây là đề án của UBND tỉnh Bình Dương.

Dĩ An giao lưu các CLB đờn ca tài tử

Dĩ An giao lưu các CLB đờn ca tài tử

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, Trung tâm VH-TT-TT thị xã tổ chức Chương trình giao lưu Đờn ca tài tử với các đơn vị bạn: thị xã Thuận An và huyện Phú Giáo tại sân khấu Trung tâm văn hóa vào tối ngày 30/8.

Bản Quyền @2018 Văn phòng HĐND- UBND thị xã Dĩ An 

Địa chỉ: Số 10 Trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 

Email: vpubdian@binhduong.gov.vn

Fax: 0650.3742.864    Điện Thoại: 0650.3742.846

Website: dian.binhduong.gov.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC PHƯỜNG 

 - Cổng thông tin điện tử Phường Dĩ An

      -Cổng thông tin điện tử Phường Đông Hòa

            -Cổng thông tin điện tử Phường Tân Đông Hiệp

 -Cổng thông tin điện tử Phường An Bình

 -Cổng thông tin điện tử Phường Bình An

       -Cổng thông tin điện tử Phường Bình Thắng

 -Cổng thông tin điện tử Phường Tân Bình